Đánh giá chất lượng xây dựng tại Vincity Ocean Park Gia Lâm


Nổi tiếng với các dự án bất động sản cao cấp, Vingroup sẽ cho ra mắt mô hình nhà ở đại chúng  Vincity với dự án Vincity Ocean Park. Được định vị là dòng sản phẩm ở phân khúc thấp hơn Vinhomes đã khiến nhiều khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản dấy lên sự thắc mắc rằng với mức giá bán rẻ thì liệu chất lượng công trình có kém hơn so với những dự án vốn có của Vingroup?Vincity Ocean Park vị trí nằm tại địa phận Huyện Gia Lâm với quy mô 420ha, là khu đô thị được xây dựng theo mô hình sinh thái với hình mẫu Singapore thu nhỏ. Khác với những dự án cao cấp với mức giá đắt đỏ, Vincity Gia Lâm có mức giá khá khiêm tốn hơn hẳn. Theo chủ đầu tư, các căn hộ tại dự án sẽ có mức giá chỉ từ 700 triệu đồng, phù hợp với đông đảo khách hàng thuộc phân khúc bình dân. Tuy nhiên, bên cạnh sự vui mừng bởi thương hiệu nhà ở của Vingroup tham gia vào phân khúc trung cấp thì nhiều khách hàng đang băn khoăn về chất lượng nhà ở tại dự án, bởi một số dự án nhà ở giá rẻ hiện nay trên thị trường có chất lượng không được đảm bảo.

Những điều băn khoăn trên của khách hàng được giải đáp khi chủ đầu tư khẳng định, chất lượng nhà ở Vincity không có sự chênh lệch quá nhiều so với các dự án cao cấp và vẫn đảm bảo được cuộc sống an toàn tiện nghi và hiện đại cho cư dân. Trong các cuộc họp diễn ra thường niên, tập đoàn Vingroup khẳng định việc xây dựng các khu đô thị vệ tinh nằm trong định hướng kinh doanh thời gian tới, tập đoàn sẵn sàng chấp nhận biên lợi nhuận tại các dự án này thấp hơn các dự án truyền thống.

Chủ tịch tập đoàn Vingroup đã khẳng định rằng Khu đô thị Vincity Gia Lâm không phải mô hình nhà giá rẻ thông thường. Đây là phân khúc hướng tới những khách hàng có mức thu nhập trung bình và trung bình cao. Và điều đặc biệt đó là cơ sở hạ tầng và không gian sống sẽ không thua kém gì các dự án cao cấp nội đô, khác biệt chỉ là vị trí dự án.

Với diện tích quy hoạch lên đến 420ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm hơn 19% và dự kiến dân số sẽ là 100.000 cư dân sinh sống tại dự án, Vincity Gia Lâm sẽ giải quyết bài toán tìm nhà ở của một số lượng đông đảo dân cư phân khúc thu nhập trung bình của thành phố Hà Nội

Dự án có mật độ xây dựng thấp hơn đáng kể so với các dự án bất động sản nội thành. Do vậy, cư dân sinh sống tại đây, sẽ được hưởng bầu không khí trong lành của môi trường ngoại ô, được sống trong không gian thoáng đãng. Vincity Gia Lâm được triển khai quy hoạch cơ sở hạ tầng không kém cạnh với những dự án Vinhomes nội đô. Hệ thống tiện ích dịch vụ được xây dựng đầy đủ, đa dạng , góp phần mang đến cho cuộc sống cư dân được tiện lợi nhất.

Mức giá rẻ nhưng không phải là mô hình nhà giá rẻ kém chất lượng. Chung cư Vincity Ocean Park hướng đến một mục tiêu mang đến những ngôi nhà mơ ước đến tất cả mọi khách hàng.


Google Analytics Alternative