Giải mã lý do chung cư cao cấp Vinhomes West Point thu hút giới đầu tư


Trong 2-3 năm trở lại đây, các sản phẩm chung cư cao cấp nằm ở khu vực phía Tây thành phố Hà Nội đang tạo nên sức nóng trên thị trường bất động sản bởi sự xuất hiện của nhiều dự án với các phân khúc khác nhau. Đối với phân khúc chung cư cao cấp, giới đầu tư hiện nay đặc biệt quan tâm bởi tiềm năng về nhu cầu của nó. Một trong những dự án hấp dẫn giới đầu tư trong phân khúc này đó chính là Vinhomes West Point.So với việc đầu tư lĩnh vực tiền tệ, vàng bạc hay chứng khoán, đầu tư bất động sản vẫn được đánh giá có đà tăng trưởng cao hơn bởi dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI đổ vào Việt Nam tiếp tục tăng trưởng, trong đó lĩnh vực bất động sản đứng thứ 2 với 29 dự án đầu tư đăng ký mới, tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm hơn 1 tỷ USD, chiếm gàn 10%  tổng vốn đăng ký trong một vài năm trở lại đây. Sức nóng của bất động sản đang dần nóng lên làm cho giới đầu tư có nhiều cơ hội để tìm kiếm mảnh đất màu mỡ để đầu tư và những dự án cao cấp như Vinhomes West Point càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.


Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế - tài chính và các chuyên gia bất đống sản, các nhà đầu tư trong nước hiện nay có xu hướng quan tâm tới lĩnh vực bất động sản nhiều hơn, đặc biệt là các cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời ngay từ việc mua đi bán lại và các cơ hội đầu tư có khoản sinh lời cố định như cho thuê nhà ở.

Rất nhiều chuyên gia trong giới bất động sản đã nhận định phân khúc chung cư cao cấp vẫn là hàng “hot” của thị trường Hà Nội, trong đó khu vực phía Tây Hà Nội, đặc biệt là quận Nam Từ Liêm là khu vực có giá đang tăng mạnh nhất. Minh chứng cho vấn đề này, có thể thấy Vingroup giới thiệu khá nhiều dự án nằm ở phía Tây thành phố như Vinhomes Skylake, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay, Vinhomes D’Capitale và Vinhomes West Point..... Đây là 5 dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong thời gian này và dự án Vinhomes WestPoint đang là dự án sắp sửa ra mắt của chủ đầu tư. Ngay từ khi ra mắt, các dự luôn được giới đầu tư săn lùng ráo riết bởi giá bán căn hộ vô cùng hấp dẫn.


Vinhomes West Point có chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi trong trung hạn là lý do khiến nhiều khách hàng muốn sở hữu sản phẩm tại dự án này. Cụ thể, khi mua 1 căn hộ tại dự án, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng đối với khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm. Như vậy, nếu mua căn hộ tại đây giá khoảng 9 tỷ đồng, nhà đầu tư chỉ cần có số vốn tự có khoảng 3 tỷ đồng. Ngay trong thời gian hỗ trợ lãi suất này, nếu chuyển nhượng khách hàng sẽ có thể nhận được khoản lãi ròng từ hơn 200 triệu đồng, đến hơn 1.5 tỷ đồng (tùy thuộc loại hình, thời gian, giá bán).

Một lý do khiến Vinhomes West Point hấp dẫn nhà đầu tư đó chính là dự án sở hữu nhiều lợi thế như nằm trong khu vực dân trí cao, cơ sở hạ tầng hiện đại và ngày một hoàn thiện.

Nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời với West Point Đỗ Đức Dục, các nhà đầu tư sẽ nhận được giá trị không nhỏ từ dự án.

(Theo http://vinhomewestpoint.com.vn/)

Google Analytics Alternative