DỰ ÁN SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY KHAI THÁC TRỌN VẸN NHỮNG ĐỊA THẾ TỪ VIEW BIỂN


Dự án bất động sản Sunshine Marina đang được khách hàng đánh giá rất cao về không chỉ có hệ thống tiện ích, chủ đầu tư uy tín mà có vị trí vàng, đắc địa. Với view biển, nằm tọa lạc ở đường Trần Phú, dự án Sunshine Marina chắc chắn sẽ khai thác trọn vẹn các lợi thế hiếm có từ view biển.

Dự án Sunshine Marina được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Sunshine. Nhờ vào tầm nhìn chiến lược, tập đoàn Sunshine đã xây dựng dự án nằm trên vị trí vô cùng đắc địa, nơi nhất vị, nhì hướng mang đến cho dự án Sunshine Marina nhiều tiềm năng khai thác lý tưởng.

Sunshine Marina sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Dự án bất động sản Sunshine Marina nằm trên con đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là một những con đường đẹp nhất ở Việt Nam. Với vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận lợi, dự án Sunshine Marina sẽ mang đến cho các khách hàng đầu tư nhiều giá trị to lớn. Bên cạnh đó, đường Trần Phú còn nằm gần các khu vui chơi, giải trí … mang đến cho khách hàng sự thuận lợi để dễ dàng khám phá vùng đất xinh đẹp Nha Trang bởi dự án Sunshine Marina chỉ:
-         Nằm cách bệnh viện Vinmec và Hải Dương Học khoảng 700m
-         Nằm cách Lầu Bảo Đại khoảng 400m
-         Nằm cách cảng Nha Trang 600m
-         Nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng chừng 300km

Bên cạnh đó, nếu bạn ở dự án bất động sản Sunshine Marina Nha Trang, bạn cũng dễ dàng và thuận tiện di chuyển đến các địa điểm du lịch lý tưởng như là Tháp Trầm Hương, chợ Đêm, chợ Đầm, Hòn Tằm, Hòn Miễu …
Với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, thông suốt giúp quý khách di chuyển thuận lợi đến các điểm đến. Hơn nữa, dự án Sunshine Marina còn nằm liền hề với khu trung tâm thương mại, trường học … đó cũng là một yếu tố hấp dẫn khách hàng.

Dự án Sunshine Marina khai thác trọn vẹn lợi thế từ view biển

Bên cạnh vị trí, yếu tố quan trọng hấp dẫn khách hàng khi nhắc tới dự án bất động sản Sunshine Marina chính là căn hộ ở đây có tầm nhìn ra phiển tuyệt đẹp. Căn hộ ở dự án Sunshine Marina được kiến trúc sư xây dựng, thiết kế độc đáo, mang tới nguồn cảm hứng vô cùng hiện đại. Sơ hữu không gian mở cùng với việc tận dụng chất liệu kính, căn hộ Sunshine Marina góp phần tạo ra ấn tượng ban đầu đối với khách hàng. Chỉ nằm cách biển vài bước chân, do đó quý khách dễ dàng chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn, bình minh ở trên biển một cách lý tưởng nhất.
Với dự án bất động sản như Sunshine Marina nằm ở sát bờ biển Nha Trang xinh đẹp nên việc khách du lịch tìm đến để nghỉ dưỡng sẽ tăng cao, lượng cho thuê phòng sẽ vô cùng lớn. Do đó, quý khách mua để đầu tư hay để ở đều rất phù hợp, có thể yên tâm đối với khả năng sinh lợi nhuận từ hoạt động cho thuê của căn hộ luôn là tối ưu nhất có thể.
Vị trí vàng của dự ánSunshine Marina sở hữu rất nhiều ưu thế và những khai thác ấn tượng mà ít dự án bất động sản nào có được, nhất là quỹ đất để xây dựng luôn hạn hẹp.

Google Analytics Alternative