Vinhomes Galaxy mang đến những tiện ích gì cho cư dân

Hệ thống tiện ích đa dạng phong phú là ưu điểm mà bất cứ dự án Vinhomes nào cũng đều mang lại cho cư dân, và Dự án Vinhomes Galaxy cũng như vậy. Được xây dựng bởi bàn tay của chủ đầu tư Vingroup, dự án là sự tâm huyết của chủ đầu tư dành cho khách hàng, khi mà trên thị trường hiện nay, cuộc đua nhà ở đang diễn ra khá gay gắt. Sự hiện đại và chất lượng của một công trình nằm ở thiết kế và quy mô của nó, cũng đồng thời nằm ở hệ thống tiện ích mà dự án mang lại cho khách hàng. Vinhomes Galaxy đảm bảo cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi với hệ thống tiện ích đẳng cấp nhưng không kém phần phong phú. 

1. Trường liên cấp Vinschool
Trường liên cấp Vinschool là hệ thống trường học chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế , với các cấp học từ Mầm non đến Trung học Phổ thông. Vinschool là ngôi trường được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với định hướng trở thành một hệ thống giáo dục mang thương hiệu Việt Nam  và chất lượng đẳng cấp quốc tế. Hệ thống giáo dục của trường kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia và đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới, nhằm mang đến cho các em học sinh, các cư dân Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi một môi trường học tập tốt nhất. 


2. Bệnh viện Vinmec
Là một trong những bệnh viện quốc tế đầu tiên của Việt Nam với chất lượng vượt trội, bệnh viện Vinmec là nơi khám chữa bệnh uy tín của cư dân không chỉ là cư dân Vinhomes. Đội ngũ y bác sỹ có thâm niên , chuyên môn cao và hết lòng với bệnh nhân, cùng trang thiết bị y tế hiện đại nhất, Vinmec trở thành điểm đến tin cậy của người dân. 

3. Trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại của căn hộ Vinhomes Galaxy là thế giới mua sắm, giải trí và vui chơi lý tưởng. Có quy mô lớn nằm ở tầng hầm các tòa nhà, trung tâm thương mại Vinhomes Galaxy quy tụ hàng ngàn mặt hàng khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các thương hiệu trong nước, cư dân có thể thỏa thích mua sắm. Các tiện ích như rạp chiếu phim, khu ẩm thực, khu vui chơi cho trẻ em…cũng được kết hợp ở bên trong trung tâm thương mại. 


4. Bể bơi, Gym , Spa, Club…
Là những tiện ích luôn xuất hiện và cần phải có tại những khu đô thị lớn nhằm mang đến đời sống tinh thần cao hơn cho khách hàng. Vinhomes Galaxy xây dựng bể bơi trong và ngoài các tòa nhà , bể bơi bốn mùa…phục vụ nhu cầu của người lớn và trẻ nhỏ trong hoạt động bơi lội. Các tiện ích khác là Gym, Spa, Club…được kết hợp xây dựng ở các tầng 1,2 của những tòa nhà, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân. 


5. Công viên xanh
Vinhomes Galaxy dành gần 60.000m2 trong quỹ đất để xây dựng cảnh quan xanh cho khu đô thị trong đó có công viên xanh là khu vực sử dụng nhiều quỹ đất nhất. 

Công viên xanh Vinhomes Galaxy là nơi vui chơi cho trẻ em, nơi tập thể dục thể thao cho người lớn, nơi mà mỗi gia đình có những phút giây chơi đùa, thư giãn cùng nhau vào mỗi cuối tuần…Công viên xanh còn giúp cho đời sống cư dân khỏe mạnh hơn và môi trường sống xanh sạch đẹp, bình yên, trong lành hơn. 

Còn rất nhiều tiện ích khác được xây dựng bên trong khu đô thị, hãy đón chờ thời điểm mở bán của dự án để biết được dự án mang lại cho cư dân những bất ngờ nào. 

Xem thêm chi tiết mặt bằng Vinhomes Galaxy.

Google Analytics Alternative