Tận hưởng cuộc sống đỉnh cao tại chung cư Hinode City Minh KhaiTheo đuồi một cuộc sống với phong cách và không gian sống đỉnh cao chính là mong muốn của rất nhiều người. Giờ đây, những công dân thủ đô hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ này khi đầu tư nhà ở tại chung cư Hinode City.

Hinode City Minh Khai – Quần thể kiến trúc khép kín

Hướng tới việc xây nhà ở theo lối kiến trúc hiện đại trên thế giới, dự án chú trọng xây dựng một quần thể khép kín ngay trong lòng thành phố. Điều đó có nghĩa là người dân sống bên trong khu căn hộ này sẽ được hưởng thụ một cuộc sống đầy đủ và đẳng cấp nhất.
Không chỉ có các khu nhà ở, Hinode City Minh Khai bổ sung rất nhiều các tiện ích khép kín phục vụ cho nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người dân như:
Dịch vụ Gym và chăm sóc y tế hàng đầu, các trường tiểu học, mầm non, trung học liên cấp đạt chuẩn quốc tế... sẽ là những yếu tố không thể thiếu trong khu đô thị cao cấp này.
Ngoài những dịch vụ cơ bản trên, đến với chung cư Hinode Minh Khai bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều các tiện ích khác biệt như: khu quảng trường rộng lớn và phố đèn lồng – khu vực dành riêng cho giải trí và vãn cảnh. Bên cạnh đó là sự kết nối của các khu công viên, hồ điều hòa, khu vui chơi... được xây dựng dựa trên nguyên tắc ngũ hành kim – mộc – thủy – hỏa – thổ.

Những ưu đãi khi sở hữu Hinode City Minh Khai

Hiện nay các dự án nhà ở căn hộ tại Hà Nội đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người đầu tư. Nguyên nhân cơ bản phải kể đến những dự án này có mức giá nằm trong khả năng của phần lớn người lao động trên địa bàn thành phố cũng như sở hữu cách thức thanh toán linh hoạt. Căn hộ Hinode City cũng nằm trong những dự án được kì vọng này.

Được đưa ra thị trường với mức giá hợp lý, thấp hơn so với giá của nhà đất nền Hà Nội ở các vị trí tương đương,dự án đã làm nóng thị trường bất động sản mùa cuối năm 2017. Không chỉ sở hữu mức giá hợp lý mà chất lượng công trình đến từ nhà đầu tư Nhật Bản được đảm bảo một cách tối đa cũng là nhân tố hút khách của bất động sản này nhân dịp cuối năm.
Ngoài những điểm cộng vô cùng lớn trên, dự án Hinode City còn được hỗ trợ bởi chủ đầu tư trong việc lựa chọn các hình thức thanh toán nhanh, thanh toán từng phần, nhận ưu đãi khi mua nhà... vô cùng hợp lý với từng nhu cầu của người đầu tư.

Google Analytics Alternative