Chung cư Golden Park Tower - dự án hấp dẫn các nhà đầu tưBên cạnh các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đình đám ở các vùng núi đang vô cùng “đắt khách” trong thời điểm hiện tại thì ngay tại địa bàn thủ đô, Chung cư Golden Park cũng ngày cang thu hút được sự quan tâm của người đầu tư.

Ưu và nhược điểm của các bất động sản nghỉ dưỡng núi

Hiện nay nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân trong nước ngày càng được chú trọng. Chính vì thế mà những địa điểm du lịch ngày càng được đầu tư nhiều về dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ nghỉ dưỡng. Trong những năm gần đây, ở các tỉnh du lịch núi phía bắc, bất động sản nghỉ dưỡng được rao bán khá nhiều. Đây cũng là một trong những cơ hội tiềm năng để thu được nguồn lợi nhuận lớn cho rất nhiều nhà đầu tư.
Tuy nhiên, đầu tư vào các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này cũng có khá nhiều rủi ro. Thứ nhất đó là về giá cả. Những bất động sản nghỉ dưỡng thường được rao bán dưới dạng liền kề, biệt thự nhà vườn... Chính vì thế  mà giá người đầu tư phải thanh toán để sở hữu những căn nhà này là không hề nhỏ. Rõ ràng, loại hình đầu tư này chỉ có thể hấp dẫn được các nhà đầu tư lớn, có tiềm lực về kinh tế.
Hơn thế nữa, do ảnh hưởng của khí hậu khắc nghiệt mà khá nhiều vùng núi cao ở nước ta có mùa đông rất lạnh giá. Thời tiết và khí hậu không thuận lợi dẫn đến việc lợi nhuận từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng vào mùa đông giảm sút mạnh.

Ưu điểm tuyệt đối của việc đầu tư Dự án Golden Park

Thay vì phải đầu tư một khoản tiền lớn cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thì rất nhiều người dân đã quay về với các dự án tiềm năng ngay tại thủ đô Hà Nội. Trong số những dự án này không thể không nhắc đến đó chính là dự án Golden Park.


Đây là một trong số những dự án chung cư hiếm hoi đang trở thành tâm điểm thị trường ở thời điểm hiện tại. Dự án được quy hoạch ngay tại trung tâm thành phố - quận Cầu Giấy thay vì di chuyển ra các khu vực ngoại thành như nhiều chung cư cùng phân khúc ở thời điểm hiện tại.
Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi cho giao thông đi lại của người dân mà Golden Park Tower còn ghi điểm nhờ thiết kế không gian xanh trong lòng Hà Nội. Lựa chọn sống ở khu đô thị nay, bạn và cả gia đình sẽ được tận hưởng không khí trong lành cũng như các dịch vụ y tế, sức khỏe và công cộng hàng đầu.

Google Analytics Alternative