Cuối năm có nên mua Rose Town Ngọc Hồi không?Cuối năm luôn là thời điểm “vàng” để có thể sở hữu những bất động sản tiềm năng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân giữa việc nên hay không mua Căn hộ Rose Town thì bài viết dưới đây sẽ mang đến đáp án hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Vì sao thị trường bất động sản cuối năm luôn nóng?

Kết thúc một năm luôn là thời điểm lý tưởng để các doanh nghiệp và chủ đầu tư tung ra các chiêu thức khuyến mãi khi mua sản phẩm. Đầu tư bất động sản cũng là một trong những gợi ý đáng cân nhắc trong khoảng thời gian này.
Trong cuối năm 2017, thị trường bất động sản nói chung và Hà Nội nói riêng đã ghi nhận sự tăng trưởng khá mạnh mẽ của các giao dịch. Chính vì những động thái này mà rất nhiều các chủ đầu tư, chủ dự án lớn không ngần ngại tung ra khá nhiều các gói giảm giá, kích cầu và gói quà tặng đặc biệt dành cho người mua nhà.
Chỉ riêng đối với Chung cư Rose Town, người mua đã nhận được những ưu đãi cực lớn. Đó chính là mua nhà với giá gốc từ chủ đầu tư và thanh toán dần theo tiến độ. Bất cứ ai đã từng khảo sát thị trường chung cư tại Hà Nội đều nắm được, để sở hữu một bất động sản tiềm năng, ngoài số tiền thanh toán thì chắc chắn sẽ mất thêm phí chênh lệch cho sàn bất động sản và trung gian. Con số này có thể lên đến hàng trăm triệu đồng tùy vào sức hút của dự án.
Chính vì vậy ưu đãi không cần trả phí chênh lệch khi mua căn hộ của chủ đầu tư Rose Town chính là gói quà tặng lớn nhất trong thời điểm hiện tại trên thị trường.

Nếu mua chung cư nhất định phải chọn dự án Rose Town

Chung cư ở Hà Nội có nhiều nhưng những dự án đáp ứng được nhu cầu của người dân thành phố thì khá khan hiếm. Có rất nhiều các bài báo đã đưa tin về điều kiện sinh hoạt tồi tàn trong các khu chung cư thu nhập thấp khiến cho rất nhiều người dân băn khoăn.

Chính vì thế để chọn lựa một dự án chung cư tiềm năng trong thời điểm hiện tại cần phải cân nhắc khá nhiều yếu tố. Nếu có nhu cầu mua nhà trong thời gian này, người mua hoàn toàn có thể cân nhắc đến Căn hộ Rose Town.
Đây là một trong những dự án chủ lực của Vinaconex Xuân Mai với mong muốn sẽ tạo ra một khu đô thị hiện đại và tiên tiến bậc nhất cho người dân thành phố. Số lượng căn hộ có hạn, dựa trên tiêu chuẩn quốc tế cùng với sự trau chuốt trong từng thiết kế chính là ưu điểm nổi bật nhất của Rose Town.

Google Analytics Alternative