Dự án Scenia Bay Nha Trang – Giấc mơ an cư cho những gia đình trẻMặc dù đang trong quá trình hoàn thiện nhưng dự án Scenia Bay Nha Trang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người mua nhà. Trong số đó không ít những cặp vợ chồng trẻ lựa chọn đây là nơi xây dựng tổ ấm của mình.

 ·        Chủ đầu tư uy tín

Khi tiếp cận một dự án bất động sản, người ta thường quan tâm đầu tiên đến chủ đầu tư. Độ uy tín của chủ đầu tư ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định có mua nhà hay không của khách hàng. Họ quan tâm đến tiến độ dự án, thời điểm giao nhà. Ở dự án Scenia Bay Nha Trang thì Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai chính là chủ đầu tư. Được thành lập năm 1999 với số vốn khiêm tốn 700 triệu đồng, trải qua 17 năm hoạt động và phát triển, công ty có được doanh thu trên 600 tỷ đồng mỗi năm. Không phải tự nhiên mà công ty có được điều này. Tất cả được xây dựng từ lòng tin, trách nhiệm với khách hàng.
Những gia đình trẻ luôn mong muốn có một nơi để an cư, để phát triển, họ cần đặt niềm tin vào nơi có cơ sở, căn cứ. Và họ lựa chọn dự án Scenia Bay.

·        Mức giá căn hộ dễ tiếp cận

Kế đến là giá cả. Nhìn chung theo nhận định của nhiều người thì Scenia Bay Nha Trang có giá không quá cao. Các cặp vợ chồng trẻ thường có số vốn vừa đủ, vì thế khả năng tiếp cận được các căn hộ tại dự án này là khả thi. Với những gia đình chỉ cần một không gian vừa đủ, ấm cúng thì họ có thể lựa chọn những căn hộ không quá rộng. Bên cạnh đó, chủ dự án cũng cam kết khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ.

·        Scenia Bay Nha Trang cho một cuộc sống ổn định, lâu dài

Với các cặp vợ chồng mới cưới, họ có nhiều thứ phải lo. Đặc biệt về cuộc sống của con cái họ. Điều này Scenia Bay có thể đảm bảo được. Dự án này được phía Nam Tiến Lào Cai chú trọng đầu tư rất nhiều về các tiện ích nội khu. Có thể kể đến như hệ thống an ninh đảm bảo, trường học chất lượng quốc tế, các tiện ích khác như khu vui chơi, công viên, hồ bơi…Tất cả không chỉ đảm bảo cho một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi mà còn hướng tới tương lai lâu dài cho các thế hệ sau.
View hướng thẳng ra biển, không gian sống xanh trong lành sẽ đảm bảo cho những cư dân ở đây có được một cuộc sống thoải mái nhất. Một nơi đáng để sở hữu cho sự khởi đầu đầy triển vọng cho các gia đình trẻ.

Google Analytics Alternative