Chọn căn hộ cao cấp Oriental Garden để an cư lạc nghiệpMọi người vẫn thường hay quan niệm có an cư mới lạc nghiệp để tạo dựng cuộc sống, bởi vậy lựa chọn một căn hộ cao cấp Oriental Garden để dừng chân sau mỗi ngày làm việc là điều cần thiết.

Vị trí vàng phục vụ cuộc sống của mọi người
Thông thường mọi người luôn mong muốn có căn hộ sống thuận tiện cho quá trình di chuyển cũng như làm việc. Bởi chọn một căn hộ cao cấp tại chung cư Oriental Garden là một ý tưởng không tồi để đảm bảo chất lượng cuộc sống của mình. Nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa trước mặt tiền của đường Lê Văn Lương, cách khoảng 50 m về ngã tư Láng Hạ tạo thuận lợi cho sự di chuyển của mọi người.
Dự án bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao cấp cùng với cộng khối đế phục vụ cho mục đích thương mại và 3 tầng hầm để làm bãi đỗ xe cho mọi người dân. Bên trên là các căn hộ cao cấp tiện nghi phục vụ chất lượng cuộc sống hiện đại tiện ích cho mọi cư dân sinh sống.
Cùng với đó là các dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu của mọi cư dân như khu bể bơi hiện đại, phòng tập GYM, Spa, các khu cà phê, khu đọc sách cho mọi người tùy chọn theo sở thích.
Không gian sống văn minh hiện đại
Mục tiêu mang lại một không gian sống văn minh hiện đại  căn hộ cao cấp Oriental Garden được thiết kế với đầy đủ với nội thất trang nhã nhưng vô cùng tinh tế hiện đại. Các phòng chức năng được bài trí khoa học thông minh phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong gia đình. Mỗi căn hộ có diện tích linh động từ 63 – 133m2 đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng. Không chỉ vậy mỗi phòng đều ban công thông thoáng để đón không khí ánh sáng tự nhiên mang lại không gian sống thoải mái cho mọi thành viên. 

Với sự thiết kế tinh tế hiện đại mang khuynh hướng kiến trúc xanh để tạo sự gần gũi hòa mình trong thiên nhiên. Bên cạnh đó hệ thống công nghệ thi công hiện đại từ nhà đầu tư cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích giải trí tinh thần một cách hoàn hảo nhất.
Sự đánh giá của các chuyên gia bất động sản
Dự án Orietal Garden nằm ở vị trí thuận lợi ở ngay ngã tư Lê Văn Lương được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Sau khi dự án hoàn thành sẽ mang lại cơ hội đầu tư lớn cho các khách hàng cao cấp bởi đây là vị trí đắc địa có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đồng thời nơi đây được đầu tư về cơ sở liên lạc, vật chất ngay tại trung tâm kinh tế quận Thanh Xuân đồng thời giúp các giá trị bất động sản ngày càng được nâng cao.
Bởi vậy khách hàng mong muốn lựa chọn một căn hộ cao cấp có đầy đủ các dịch vụ tiện ích hãy đến với Oriental Garden Lê Văn Lương để có được giá trị cuộc sống trên tầm cao mới.

Google Analytics Alternative