Chung cư Vinhomes Smart City – chung cư cao cấp đạt chuẩn

Chung cư Vinhomes Smart City là chung cư cao cấp đạt chuẩn ra mắt năm 2017 từ chủ đầu tư Vingroup. Bên cạnh các yếu tố hấp dẫn về giá cả, chất lượng, vị trí , không gian và tiện ích dịch vụ, các yếu tố khác như thiết kế, phong thủy căn hộ, hệ thống kỹ thuật…thì Vinhomes Smart City là các căn hộ đạt yêu cầu đầy đủ và chuẩn quốc tế.

1. Thiết kế căn hộ

Yếu tố thiết kế căn hộ được xem xét từ thiết kế, bố trí không gian bên trong căn hộ, có thể kể đến các khía cạnh như số phòng ngủ, số phòng vệ sinh, cửa sổ, ban công, tầm view…

Căn hộ Vinhomes Smart City có sự bố trí hợp lý giữa diện tích các phòng. Mỗi căn hộ có tối thiểu hai nhà vệ sinh và phòng ngủ có một phòng vệ sinh riêng. Hệ thống thiết bị vệ sinh được trang bị trong căn hộ đạt chuẩn với chất lượng đảm bảo, nhập khẩu từ các hãng sản xuất hàng đầu thế giới bao gồm : lavabol, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc bồn tắm đứng, thiết bị cấp nước có đường nóng lạnh.
Thiết kế không gian căn hộ Smart City có sự thông thoáng giữa các phòng, tận dụng nguồn năng lượng gió, nắng từ thiên nhiên được tối đa nhất, không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn mang đến bầu không khí trong lành cho căn nhà.

2. Phong thủy căn hộ Vinhomes Smart City

Phong thủy căn hộ được suy xét cùng với phong thủy tòa nhà và của khu đô thị. Xét về các yếu tố hợp phong thủy của căn hộ chung cư như tầm nhìn tốt, minh đường rộng rãi, hướng quay về Nam hoặc Đông Nam, hành lang không nhìn vào thẳng căn hộ, sự sắp xếp bên trong căn hộ thì căn hộ Smart City đáp ứng được hầu hết các yếu tố kể trên.
Ngoài ra số lượng căn hộ nhiều tạo ra sự đa dạng về hướng nhà cũng giúp khách hàng chọn lựa được hướng cửa, ban công hợp bản mệnh của mình, đem lại may mắn cho gia chủ.

3. Hệ thống kỹ thuật căn hộ Vinhomes Smart City

Hệ thống kỹ thuật ảnh hưởng đến sự an toàn của các hộ gia đình trong các tòa nhà chugn cư. Các yếu tố như sự bố trí hệ thống kỹ thuật có hợp lý không, các loại thiết bị , các điểm đấu nối cần được xem xét kỹ lưỡng.
Căn hộ Smart City có hệ thống kỹ thuật đảm bảo an toàn cho các hộ gia đình bởi hệ thống kỹ thuật đạt chuẩn theo yêu cầu xây dựng và phòng cháy chữa cháy. Từ trước tới nay, các dự án nhà ở Vinhomes luôn được khách hàng tin tưởng bởi chưa từng xảy ra sự cố nào.

4. Sảnh căn hộ, hành lang, thang máy, thang bộ

Chung cư Vinhomes Smart City có sảnh căn hộ rộng lớn , là nơi lễ tân tiếp đón khách của các chủ căn hộ tại tòa nhà. Lối đi hành lang rộng rãi, thang máy đảm bảo vận chuyển người, đồ đạc nhanh chóng và an toàn .
Hệ thống an ninh tại mỗi tòa nhà cũng được thắt chặt và kiểm soát 24/24 bằng camera và bảo vệ tại các lối ra vào.

Những yếu tố kể trên, mang lại cho Vinhomes Smart City cái nhìn thiện cảm và ưu ái từ khách hàng khi lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp. Đây sẽ là một trong những cơn sốt nhà ở chung cư trong thời gian sắp tới.

(Nguồn http://vinhomessmartcitys.vn/)

Google Analytics Alternative