Dự án Videc Lake View sở hữu lợi thế vị trí hiếm có

Lợi thế vị trí đặc địa Công trình tòa nhà hẩu lốn văn phòng, nhà sản xuất và nhà ở số 5 Lạc Long Quân
Công trình tòa nhà hẩu lốn văn phòng, nhà sản xuất và nhà ở số 5 Lạc Long Quân( Dự án Videc Lake View) do đơn vị cổ phần VIDEC làm cho chủ đầu cơ được Tìm hiểu cao vì mang vị trí chiến lược đắc địa mà không hề Công trình nào cũng sở hữu được.


dự án Videc Lake View tọa lạc tại số 5 Lạc Long Quân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, là 1 trong những trục đường mạch máu của thủ đô, có vị trí kết nối rất thuận tiện có hệ thống cơ sở vật chất giao thông khu vực. Vị trí Công trình là khu dân cư vững mạnh , với mức sống cao, những địa điểm vui chơi giải trí , trung tâm tậu mua , chợ, trường học, bệnh viện, trọng tâm hành chính…

Cư dân tại tòa nhà hổ lốn văn phòng, nhà cung cấp và nhà ở số 5 Lạc Long Quân sẽ được thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở khi sắp một số trường học lớn như trường măng non Ánh Sao, trường mầm non Tuổi hoa, trường tiểu học Nghĩa Đô, Nghĩa Tân…, gần các bệnh viện lớn của thủ đô như bệnh viện Nhi TW, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện E…
  • phương pháp trung tậm hội nghị quốc gia 6km
  • phương pháp hồ Hoàn Kiếm 6km
  • cách thức sân bay quốc tế Nội Bài 23km
bên cạnh đó, gần chung cư Videc Lake View quy tụ phổ thông Dự án quy mô to như Watermark Hồ Tây, Tây Hồ Residence… và những khu thành phố lớn mạnh như khu thành phố Tây Hồ Tây, khu thành thị Ciputra, khu tỉnh thành Nghĩa Đô, khu đô thị Nam Thăng Long, khu Ngoại Giao Đoàn… nên khu vực này là nơi sinh sống của một cộng đồng dân cư văn minh, kiến thức cao, gần gũi .
1 điểm lợi thế ở Videc Lạc Long Quân là bí quyết hồ Tây không xa, đây sẽ là chọn lọc tối ưu của các gia đình mong muốn một không gian yên ổn tĩnh, ko khí thoáng mát, trong lành , hưởng thụ 1 cuộc sống an nhiên, tự tại.
Như vậy , mang thể khẳng định, mang lợi thế mang vị trí chiến lược khu vực phía Tây Bắc Hà Nội, Dự án Videc Lake View tòa nhà hỗn hợp văn phòng, nhà cung cấp và nhà ở số 5 Lạc Long Quân xứng đáng là chốn đi về lí tưởng của những cư dân trong tương lai . Hãy nhanh tay sỡ hữu một căn hộ tại Dự án để thu giãn một cuộc sống thanh thoát , an nhiên ngay hồ Tây nhé.

Google Analytics Alternative