Vinhomes D'. Palais de Louis sẽ là khu căn hộ đẳng cấp quốc tế

Vinhomes D’.Palais De Louis tọa lạc trên con đường mang tên giáo sư Nguyễn Văn Huyên, một đại lộ rộng hiếm hoi còn lại giữa trung tâm Hà Nội. Chỉ mất vài phút để trở về từ những nơi náo nhiệt hay tới chạm tới cánh cửa những trung tâm quan trọng nhất của đất nước. Khu biệt thự trên cao D’.Palais De Louis mang tới không gian sống thật sự hoàn mỹ, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, cùng nhiều giá trị vượt thời gian chỉ có thể cảm nhận được khi trải nghiệm cuộc sống tại đây.

Được xây dựng bởi những nhà thầu hàng đầu của Việt Nam theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo an toàn cho những công trình đặc biệt có chất lượng hoàn hảo cho những chủ nhân tương lai. 

Tân Hoàng Minh Group đã dồn hết công sức và tâm huyết 8 năm để xây dựng và phát triển tòa tháp D’.Palais De Louis. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chủ đầu tư dự án và những chuyên gia về kỹ thuật xây dựng và thiết kế kiến trúc về dự án D’.Palais De Louis.

Theo ông Đỗ Anh Dũng chủ tịch HĐQT Tân Hoàng Minh Group:  “ Vẻ đẹp bên ngoài của kiến trúc cũng như vẻ đẹp bên trong nội thất của một công trình xây dựng không phải là vấn đề cốt lõi, mà cốt lõi của một công trình xây dựng đó là vấn đề nền móng, thì Tân Hoàng Minh group và công ty quản lý nhà đã tìm kiếm và thuê những nhà thầu tư vấn thiết kế hàng đầu trên thế giới về nền móng. Chúng tôi thiết kế nền móng này đạt độ an toàn là gần 2 lần so với quy định. Ngoài ra chúng tôi cũng đã thuê những nhà thầu tư vấn giám sát hàng đầu của Pháp, của Úc để giám sát thi công và quản lý dự án đảm bảo chất lượng của thiết kế đúng với khi thi công” 

Theo ông Nguyễn Thành Quốc – Giám sát trưởng kết cấu “ Công trình Dự án Vinhomes D’. Palais Louis là công trình dùng những tất cả công nghệ hiện đại , tiêu chuẩn công trình gồm những tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn Việt Nam. Tiêu chuẩn Nhật dùng cho công tác kiểm tra cốt thép cho công trình, tiêu chuẩn Anh, Úc, Singapore , Mỹ dùng cho thiết kế kết cấu , tiêu chuẩn Hàn Quốc dùng kiểm tra độ phẳng và thẳng đứng của cốt pha nhôm”

Theo ông Pablo Garcia – Quản lý dự án “ Dự án D’.Palais De Louis được thực hiện theo tiêu chuẩn Anh kết hợp với các tiêu chuẩn của Việt Nam, dự án này áp dụng các tiêu chuẩn rất cao, giúp công trình có khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết xấu, như thiên tai, thậm chí động đất từ 8 -12 độ richter. Một trong những mục tiêu của dự án này là đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng. Đây sẽ là một công trình trường tồn với thời gian và xứng đáng là biểu tượng của thủ đô.

Theo ông Iganacio Abellan – Quản lý kiến trúc “ Đây là dự án cao cấp với phong cách Pháp, được thiết kế lấy cảm hứng từ những lâu đài Pháp cổ thế kỷ XVIII, nhưng với chất lượng tiện nghi của 1 cao ốc hiện đại. Đây là dự án cao cấp kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại tiện nghi với phong cách Pháp cổ, dưới sự cầu kỳ trong từng đường nét trang trí với những vật liệu chất lượng cao nhất trong không gian thoáng đãng. Đây sẽ là một biểu tượng văn hóa mỹ thuật của Hà Nội. 

Có thể nói rằng, D’.Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên như một kiệt tác nghệ thuật về kiến trúc xuất sắc giữa thủ đô Hà Nội. Nơi mà nghệ thuật cổ điển được thăng hoa trên từng ngôi nhà của đương đại hiện nay. 

(Theo http://vinhomesdpalaisdelouis.com/)

Google Analytics Alternative