Ngọc Dương Riverside khu đô thị bên sông đẳng cấp

Ngọc Dương Riverside có quy mô 20ha nằm tại vị trí đắc địa khu vực nhóc giới Đà Nẵng và Quảng Nam, Dự án Ngọc Dương Riverside được các chuyên gia bất động sản Nhận định là quy tụ yếu tố “ngũ cận” thảng hoặc sở hữu.
Nhất cận thị


Trong bán kính 3km tiếp giáp với Dự án Ngọc Dương Riverside hội tụ đầy đủ những một thể ích đáp ứng về nhu cầu sức khỏe, học tập, vui chơi giải trí 1 bí quyết tuyệt vời như bệnh viện nhi Đà Nẵng, làng đại học Đà Nẵng, trường đại học Nội Vụ Hà Nội, đại học quốc tế Mỹ APU, trường cao đẳng Bách khoa Quảng Nam, khu thị thành sáng tạo FPT City, tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, 2 sân golf sang trọng quốc tế Vinacapital Đà Nẵng và Montgomerie Links, khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, thị trấn cổ Hội An.
Nhị cận lân
dự án Ngọc Dương Riverside nằm ngay trọng điểm khi thị thành mới Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam sở hữu quy mô 60ha, trục tỉnh thành kinh tế trung tâm được thủ tướng chính phủ duyệt y. lâu dài,Ngọc Dương Riverside sẽ là 1 khu thị thành ven biển tuyệt vời, sang trọng của một cộng đồng dân cư.

Tam cận giang
Phía sau Công trình Ngọc Dương Riverside là tuyến sông du hý Cổ Cò nối dài trong khoảng Đà Nẵng đến phường cổ Hội An. Ngày nay đô thị đang khai thác giá trị của con sông Cổ Cò, đưa vào khai thác tuyến du hý ven sông tạo sự kết nối và tăng trưởng kết hợp giữa những khu du hý ven sông, ven biển của thị xã Điện Bàn mang các khu du lịch của thành phố Đà Nẵng và Hội An. Cư dân tại đây sẽ thừa hưởng bầu không khí trong lành, dễ chịu trong khoảng con sông này.

Tứ cận lộ
Khu đô thị Ngọc Dương Riverside tọa lạc tại mặt tiền các con phố 5 sao ven biển Đà Nẵng – các con phố Trường Sa tập kết hầu hết các resort lớn lớn, đẳng cấp của Đà Nẵng và Quảng Nam như Sông Hàn Resort & Spa, Naman Retreat, The Nam hai Resort…. không những thế, Dự án còn giáp đường 27m, Dũng Sĩ Điện Ngọc kết nối với các con phố Lê Văn Hiến – trần Đại Nghĩa nối dài bà bãi tắm Viễm Đông.

Ngũ cận điền
nguyên tố thứ năm quyết định tới giá trị của Dự án là tại đây với cùng đồng dân cư văn minh đang sinh sống, hệ thống cơ sở vật chất cơ sở liên lạc tiện dụng cho khiến cho việc và học tập lúc nằm trên tuyến đường huyết quản nối trong khoảng Đà Nẵng vào Quảng Nam.
có lợi thế trước mặt là biển, phía sau là sông và phổ biến Dự án quan trọng bên cạnh Công trình, Ngọc Dương Riverside hứa sẽ là 1 khu thành phố hiện đại, là nơi sinh sống và khiến việc của 1 cộng đồng dân cư trong tương lai.
-> Xem thêm: Dự án Panorama Hà Nội

Google Analytics Alternative