Vinhomes Gallery và nguyên tắc đầu tư bất động sản nơi trung tâm nội thành

Vinhomes Gallery là tên gọi chính thức của dự án căn hộ cao cấp tại số 148 Giảng Võ do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu đất trước đây là khu triển lãm nổi tiếng của Hà Nội - Triển lãm Giảng Võ. Sau khi được di rời về Đông Anh, tại lô đất trung tâm này sẽ mọc lên một khu căn hộ hạng sang và đẳng cấp bậc nhất Hà Nội với những tiện ích 5 sao Vinhomes và không gian sống xanh hoàn hảo. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Xem dự án tại kênh thông tin chính thức: vinhomegallery.vn


Đầu tư vào căn hộ Vinhomes Gallery chính là đầu tư bất động sản theo nguyên tắc "kinh thánh" của tỷ phú Warren Buffet: “Nếu muốn có một khoản đầu tư chắc chắn và sinh lời bền vững thì bất động sản ở các trung tâm thành phố là lựa chọn số 1”.

Sau hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp tại nội đô được ra mắt năm 2016 như Vinhomes Metropolis, Sun Grand City Thụy Khuê... các nhà đầu tư đã thực sự hiểu được giá trị của BĐS trung tâm với giá trị bền vững và tiềm năng sinh lời cao. Giá bán các căn hộ tại các vị trí này chắc chắn không bao giờ giảm giá, với lợi thế hạ tầng và tiện ích phát triển, tiềm năng tăng giá có thể lên tới 10-20% trong 2 năm, hơn thế nữa tiềm năng cho thuê cũng cực cao từ 10-12%, hơn rất nhiều so với lãi suất tiền gửi ngân hàng. Dự án Vinhomes Gallery sẽ là một điển hình đầu tư như vậy.


Theo các nhà đàu tư bất động sản tại Mỹ, các căn hộ hạng sang không chỉ nằm trong khái niệm cao cấp một cách chung chung, mà còn phải đảm bảo giá cho thuê nằm trong 20% mức giá cao nhất thị trường. Do đó bất động sản hạng sang không chỉ là nhà ở đơn thuần mà còn được coi như “con gà đẻ trứng vàng” cho chủ nhân của nó.

Theo khảo sát tại Việt Nam thì nhiều khu căn hộ tại các vị trí bên trong thành phố cho thuê mang lại giá trị không kém. Hiện tại giá cho thuê tại trung tâm các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm hay khu vực Hồ Tây là từ 1.200 USD đến 2000 USD. Nhu cầu về thuê nhà cũng ngừng tăng trong những năm trở lại đây. Dự kiến trong tương từ 2 năm tới, tiềm năng cho thuê sẽ vượt lợi nhuận bán căn hộ. Chính vì vậy Vinhomes Gallery sẽ là cơ hộ đầu tư sinh lời cao mà mọi nhà đầu tư thông minh đều lựa chọn.

Theo các số liệu của CBRE, tuy đang ở mức cao kỷ lục kể từ năm 2004, hiện nay giá chào bán căn hộ hạng sang tại trung tâm Hà Nội vẫn được liệt vào thị trường cạnh tranh nếu so với các thành phố lớn trong khu vực. Diễn biến trên thị trường BĐS trong thời gian gần đây đã thể hiện rõ là sự khan hiếm chung cư cao cấp khu vực trung tâm đã được một số chủ đầu tư nhanh nhạy “đánh hơi” và nhanh chóng quay trở lại triển khai cá dự án lớn.

Các căn hộ tại chung cư Vinhomes Gallery có diện tích linh hoạt từ 60 - 150 m2 (từ 1 – 4 phòng ngủ), được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Nơi đây sẽ được bố trí các khu vườn sinh thái mát lành. Đây sẽ là những sự lựa chọn hàng đẩu để sinh sống cũng như đầu tư hiệu quả.


Google Analytics Alternative