Vinhomes The Harmony - Bản giao hưởng sống xanh

Vinhomes The Harmony là cái tên đang trơ lên rất hot trong thời gian gần đây. Dự án đang gấp rút được chủ đầu tư Vingroup ra mắt thị trường trong thời gian tới. Dù chưa được chính thức ra mắt thị trường nhưng biệt thự, liền kề Vinhomes The Harmony đang nhận được sự thu hút đặc biệt từ khách hàng quan tâm.  tiện ích tuyệt vời mà dự án đem lại.

Tiếp nối theo sự thành công của khu đô thị Vinhomes Riverside, tập đoàn Vingroup đang chuẩn bị cho ra mắt một khu đô thị ngay sát Vinhomes Riverside và được mang tên Vinhomes The Harmony. Khu đô thị Vinhomes The Harmony được tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Long Biên, khu vực đang được đánh giá cao về tiềm năng phát triển tại Hà Nội. Ngoài ưu điểm sở hữu vị trí đẹp, khu đô thị Vinhomes The Harmony còn được đánh giá rất cao bởi quần thể đồng bộ, tiện ích, dịch vụ đẳng cấp của dự án.


Theo thống kê phản hồi của các cư dân sinh sống tại các khu đô thị đã đi vào hoạt động của Vingroup trên địa bàn Hà Nội như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh...đều có chung một đặc điểm, đó là các cư dân tại các khu đô thị kể trên đều rất hài lòng với những tiện ích dịch vụ, quần thể dự án mà chủ đầu tư Vingroup cung cấp tại mỗi khu đô thị. Chính những phản hồi tích cực đó đã tiếp thêm sự tự tin để Vingroup có thể triển khai thêm khu đô thị Vinhomes The Harmony sắp tới. Cũng giống như khu đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony cũng sẽ được cung cấp đầy đủ những tiện ích dịch vụ cao cấp hàng đầu như: Khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân chơi thể thao, bệnh viện, trường học, bể bơi trong nhà và ngoài trời, vườn nướng BBQ, hồ điều hòa, khu mua sắm, khu đi dạo, phòng tập Gym, Yoga, Spa…Đặc biệt với bể bơi vô cực là một trong những điểm nhấn ấn tượng tại dự án sẽ thêm một lần nữa khẳng định sự cao cấp, sang trọng của khu đô thị được đánh giá là đáng sống hàng đầu Việt Nam.


Với rất nhiều tiện ích, dịch vụ chất lượng cao hàng đầu, khu đô thị Vinhomes The Harmony một lần nữa khẳng định tiêu chí mà tập đoàn Vingroup đang hướng đén đó là kiến thiết nên những sản phẩm nhà ở chất lượng hàng đầu Việt Nam. Khi lựa chọn sinh sống tại khu đô thị, cư dân tương như được trở về với thiên nhiên trong lành, yên tĩnh giữa cuộc sống hiện đại tấp nập, rời xa những ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống đô thị. Đồng thời cũng đem tới cho khách hàng một cảm giác thư thái, yên bình giúp tái tạo sức lao động sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng.
Khu đô thị Vinhomes The Harmony được tạo dựng không chỉ phục vụ nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng của những khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh mà còn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn với những nhà đầu tư thông thái.

Google Analytics Alternative