Chính thức công bố dự án D'.Capitale Trần Duy Hưng

Giá D Capitale - Ngày 25 tháng 9 năm 2016, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank chính thức ký kết hiệp tác chiến lược khai triển siêu Chung cư Ðịa ốc đang gây sốt ở khu vực phía Tây Nam Hà Nội - D’.Capitale trên mặt con đường nai lưng Duy Hưng. Cũng trong buổi sáng này, Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup – đơn vị chịu bổn phận cung ứng siêu Dự án Ðịa ốc D’.Capitale đã đơn vị chương trình đào tạo cho 1.000 chuyên viên buôn bán BÐS trong khoảng những đại lý để cung cấp thông tin toàn diện về Dự án D’.Capitale,thông tin thị phần cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.
Được Ra mắt vào thời điểm vàng của Bất động sản, sức lôi cuốn của Dự án D’.Capitale đã khiến những chuyên viên buôn bán Bất động sản đứng ở không lặng trong các ngày qua. rộng rãi chuyên viên thạo tin trong nghề bật mí mang không ít khách hàng Việt Nam và cả người nước ngoài chủ động địa chỉ có họ để Đánh giá thông tin của Căn hộ D’.Capitale, đủ thấy sức nóng của “siêu phẩm” BÐS này.
Vị trí xoàn “có 1 không hai” sở hữu ba mặt tiền hướng ra những tuyến đường lớn è cổ Duy Hưng, mệnh chung Duy Tiến và Hoàng Minh Giám của Chung cư D’.Capitale chính là yếu tố đầu tiên lôi cuốn sự quan tâm của khách hàng. Trên tổng diện tích lên tới 50.300m2 của D’.Capitale, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khéo léo sắp xếp dàn trải để 6 tòa tháp Dự án mang chiều cao từ 39 – 46 tầng đều có hướng hồ, kết hợp kết hợp cộng hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, sở hữu phong cách kiến trúc hiện đại, đẳng cấp. Thế đất độc đáo không chỉ đem lại cho D’.Capitale tầm nhìn ấp ủ trọn lối vào phía Tây Nam thủ đô mà còn giúp cư dân mai sau tận hưởng trọn vẹn môi trường sống trong sạch thân thiện tự dưng từ hồ điều hòa và công viên Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha.
Lý giải cho sự tự tín về thành công báo trước của siêu Dự án D’.Capitale, Phó tổng giám đốc đảm đương buôn bán của Vinhomes – bà Phạm Thị Lan Phương chia sẻ, bên cạnh vị trí thuận lợi, D’.Capitale còn hội tụ được tinh hoa ưu việt của ba “anh tài” trong ngành nghề Bất động sản và tài chính: Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank. Thương vụ ký kết cộng tác chiến lược giữa ba thương hiệu to này sẽ giúp phát huy tối đa ưu điểm của mỗi bên: vị trí thuận lợi, thiết kế đẳng cấp đẳng cấp của Tân Hoàng Minh; luôn Tiện ích quản lý vận hành Dự án khác tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes song hành cộng hệ sinh thái đa ngành nghề của Vingroup và sự đảm bảo vốn đầu tư cho Dự án của Techcombank - “Ngân hàng rẻ nhất Việt Nam 2016” do báo chí FinanceAsia trao tặng.
Độ “nóng” của khán phòng dần nâng cao cao lúc thành công bước đầu của Dự án Nhà mẫu D Capitale được cụ thể hóa bằng các Thống kê “biết nói”. Theo đấy, mặc dù D’.Capitale mới chỉ khởi công vun đắp vào tháng 5/2016 cách đây không lâu và chưa đơn vị lễ Mở bán chính thức, nhưng chỉ trong 3 ngày đưa layout Căn hộ ra thị trường, gần 80% số Căn hộ của tòa C1 – tòa tháp có chi phí cuốn hút nhất của Căn hộ D’.Capitale đã được quý khách đăng ký.
một thông tin quan yếu khác lôi kéo sự quan tâm của của những chuyên viên buôn bán Bất động sản là chính sách giảm giá hấp dẫn dành cho các bạn sắm Chung cư . mang D’.Capitale, các bạn sẽ được thu giãn hàng loạt chính sách bán hàng, hỗ trợ vốn đầu tư và tiến độ đóng tiền rất linh hoạt: quý khách chỉ phải đóng 30% ban đầu, còn 70% còn lại CÐT sẽ hỗ trợ vốn đầu tư cho khách hàng vay vốn sắm Dự án có lãi suất 0% cho tới khi có thông tin nhận bàn giao nhà. ngoài ra, ví như các bạn thanh toán sớm tại thời khắc thỏa thuận sẽ nhận chiết khấu siêu hấp dẫn.
mang ba “điểm vàng” về vị trí độc tôn, sự tụ họp tinh hoa của ba thương hiệu lớn và triển vọng gia nâng cao giá trị trong khoảng thời gian dài, ko khó để nhìn thấy D’.Capitale đang mang một tâm thế lý tưởng để bứt phá trên thị phần Ðịa ốc cuối năm 2016. Tin chắc rằng, một Căn hộ tập kết tinh hoa ưu việt của những tiếng tăm bậc nhất Việt Nam như Mở bán D Capitale sẽ đem lại những trải nghiệm sống đích thực nhất cho người dân thủ đô thành đạt, văn minh, cùng lúc góp phần đổi thay diện mạo trọng điểm hành chính mới tại lối vào phía Tây Nam Thủ dô .
thông tin liên hệ: Hotline: 091 597 6556 - Website: d-capitale.com.vn
địa chỉ giao dịch: Văn phòng bán hàng Chung cư D’.Capitale – è Duy Hưng, Thành phố .

Google Analytics Alternative