Thăm quan căn hộ mẫu tòa A3 dự án Vinhomes Gardenia

Mở bán tòa A3 Gardenia sẽ là sự kiện mở bán cuối cùng khu căn hộ The Arcadia vớ sự tham gia của rất nhiều khách hàng đã từng mua căn hộ tại các tòa A1 và A2. Đây cũng là sự kiện chủ đầu tư chi ân khách hàng với rất nhiều phần quà có giá trị. Các khách hàng đặt mua căn hộ tại tòa A3 cũng sẽ được hưởng những chính sách bán hàng ưu đãi nhất.

Không những thế, từ ngày 16/5/2016, khách hàng đăng ký đặt cọc mua căn hộ The Arcadia tại các tòa A1, A2 sẽ được tặng gói nội thất trị giá 170 triệu đồng, hoặc tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với lợi nhuận cam kết 16% cho hai năm cùng phổ quát giảm giá khác.
tiếp nối thành công của các đợt giới thiệu sản phẩm căn hộ, vi la, vi la liền kề và shophouse thuộc Dự án Vinhomes Gardenia, doanh nghiệp Vinhomes 2 – đại diện Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt thị phần loại căn hộ theo mô phỏng 1 + một phòng ngủ tại khu căn hộ The Arcadia sở hữu giá thành đặc trưng quyến rũ, chỉ từ 1,6 tỷ đồng/căn.
Cụ thể, căn hộ mô hình 1+1 phòng ngủ sở hữu diện tích khoảng 57 m2, có 3 ko gian bao gồm một phòng ngủ chính, một phòng đa năng và một ko gian liên hoàn gồm bếp, phòng ăn, phòng khách. Gia chủ sở hữu thể tiêu dùng phòng đa năng khiến cho phòng ngủ thứ 2, phòng làm cho việc, đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ
Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới là căn hộ A3 Vinhomes Gardenia, Vingroup áp dụng chương trình “Căn hộ trong mơ – Giá siêu bất ngờ”. Theo đó, ngoài mức giá tối ưu, khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ 1+1 phòng ngủ trong khoảng 16/5/2016 còn được nhận khuyến mại hấp dẫn, tùy theo mục đích sử dụng. mang khách đầu tư căn hộ để ở ngay, sẽ nhận được quà tặng là gói nội thất trị giá 170 triệu để thỏa sức thông minh, bố trí không gian sống theo nhu cầu thực tại của tư nhân và gia đình. có khách mua để đầu tư sinh lời dài hạn, với thể tham dự chương trình đảm bảo tiền thuê với mức lợi nhuận cam kết lên đến 16% cho 2 năm.
tuy nhiên, người dùng đăng ký đặt mua căn hộ The Arcadia vẫn tiếp tục được nhận các giảm giá đang sở hữu của toàn Công trình như nhận học bổng Vinschool trị giá 50 triệu đồng, được tặng 3 tháng tiêu dùng rau sạch VinEco, được hỗ trợ vay vốn tới 70% trị giá nhà với lãi suất khuyến mãi 0% vận dụng trong khoảng thời điểm giải ngân đến 31/3/2018, chiết khấu 1% cho mỗi căn hộ cho những quý khách thân thiết và người nhà mua trong khoảng hai căn hộ trở lên. đặc thù, khách hàng sẽ được chiết khấu 7,5% giá thành căn hộ trước thuế giả dụ ko tham dự chương trình hỗ trợ lãi suất.
bây giờ, Dự án Vinhomes Gardenia đã hoàn tất phần móng Dự án và đang được gấp rút hoàn thiện theo tiến độ. Cư dân ngày mai của Mặt bằng A3 Vinhomes Gardenia sẽ được thu giãn cuộc sống chất lượng cao cùng hệ thống 66 một thể ích và nhà sản xuất đẳng cấp như siêu thị VinMart, VinPro, trường học Vinschool, bể bơi ngoài trời dài 50m, sảnh lounge sang trọng…

Google Analytics Alternative