BRG Park Residence là tổ hợp của hai tòa tháp căn hộ

BRG Park Residence là tổ hợp của hai tòa tháp cao tầng dành cho hoạt động nhà sản xuất và nhà ở. Để đem đến không gian sống lành mạnh và thư giãn cho cư dân, tòa nhà được mẫu mã kết hợp có những khu sinh thái trên cao, bể bơi, vườn đi bộ,… đặc thù là phòng tập thể thao đương đại.

phòng tập thể dục của Park Residence được đầu tư trang thiết bị, máy tập đương đại, chất lượng cao cũng như mới nhất, đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây hồ hết hạ tầng để bạn có thể thực hành hầu hết các bài tập thể hình trong khoảng cho người mới khởi đầu đến những vận động viên giỏi, đầy đủ chỉ nhằm đem lại kết quả tập dượt thấp nhất cho quý khách .

không gian phòng tập thoáng mát, phổ thông , được xếp đặt kỹ thuật , gọn ghẽ . Điều này rất tích cực cho việc tập 1 cách giỏi , an toàn, vệ sinh và rất văn minh.
Phòng tập sở hữu đội ngũ đào tạo viên nhiệt liệt, có kinh nghiệm, sẵn sang giúp đỡ người dùng tập sở hữu kết quả rẻ nhất. bàn luận kinh nghiệm các bài tập đem đến kết quả mong muốn, giảm tối đa các chấn thương gặp phải cũng như loại bỏ những rủi ro trong thời kỳ tập cho người dùng . không cần đóng thêm bất cứ khoản tầm giá nào, các bạn cũng sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình nhất. những bài tập cũng được các đào tạo viên cập nhật liên tục để rộng rãi hóa quá trình tập luyện, tránh nhàm chán và phát huy tác dụng toàn diện của những bài tập.
Chung cư Dự án RG Park Residence Building là tên của tòa HH01 do tập đoàn Nam Cường làm cho chủ đầu tư .
Vị trí dự án: Cổng khu tỉnh thành Dương Nội, phường Dương Nội, Hà Đồng, Hà Nội.
công ty thiết kế: NQH Architects.
tổ chức thi công: Coteccons.
Quy mô Công trình gồm: hai tháp cao 25 tầng chung khối đế hai tầng.
Số tầng hầm: hai tầng.

Chung cư Park Residence Building Nam Cường tọa lạc tại cạnh bên phải cổng khu đô thị Dương Nội. Đây là một trong số các tòa mang vị trí trung tâm chiến lược của công trình chung cư AnLand Nam Cường.

Tòa Park Residence Building nằm ngay mặt trục đường Tố Hữu, một trục phát triển về hướng Tây của thủ đô Hà Nội.

Theo http://chungcuparkresidences.com/

Google Analytics Alternative