Panorama Nha Trang chuẩn bị mở bán trong tháng 9 tớiPanorama Nha Trang  là dự án căn hộ cao cấp 5 sao tiêu chuẩn khách sạn được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần ĐTXG Vịnh Nha Trang tại vị trí đắc đại số 2 đường Nguyễn Thị Minh, trung tâm thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Panorama Nha Trang ra đời cung cấp cho thị trường bất động sản thêm khoảng gần 1,1 nghìn căn hô từ 1 đến 2 phòng ngủ.
1.     Chính sách bán hàng :
a.     Chính sách ngân hàng : CDT ký hợp tác toàn diện với techcombank dự kiến xong trước ngày 15/8. Theo đó gói vay hỗ trợ lãi suất là 12 tháng kể từ ngày giải ngân ( khoảng tháng 12 sau khi ký HDMB). Không hỗ trợ phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS tức là nếu trong thời gian HTLS khách mà trả trước hạn bị phạt 2.5% số tiền trả trước /thời gian trả trước. Mục đích không HTLS 24 tháng vì để giá thấp rễ bán hơn thôi. Tech vào ngay khi khách đóng 15% tức là ngân hàng phong tỏa số tiền đó bảo lãnh chủ đầu tư không dc dùng. Vậy ae có key quan trong để chốt khách rằng ngân hàng tech bảo lãnh dự án và phong tỏa số tiền anh chị nộp vàoTK cdt khi nào ký HDMB thì CDT mới dc dung. Khi có HDMB Căn hộ Panorama Nha Trang thì ngân hàng đã cùng vào tiền với anh chị rồi. quá an toàn vốn lo gì cdt không đủ tiềm lực tài chính. Ngân hàng có bài PR cho dự án này và có phát biểu trong lễ ra mắt dự án. Điều này các bạn có thể nói với khach hàng là CDT không thiếu tiền không cần huy động vốn trước. Lễ ra mắt dự kiến 15/09 nhé.
b.     Đơn vị thi công : Tổng thầu Coteccons là tổng thầu uy tín nhất VN hiện nay rồi. Cam kết ký HD thi công từ 1/08/2016 đến 1/08/2018 Sẽ bàn giao đầy đủ nội thất cho khách. Sẽ có Camera tại công trường kết nối trực tiếp 3g lên trang Web để ở đâu khách cũng có thể theo tiến độ dự án. Trực tiếp CT của tổng thầu anh DƯƠNG sẽ chia sẻ ở lễ ra mắt vì họ rất đặt hy vọng vào dự án đây là điểm nhấn là biểu tượng của nha trang lên thương hiệu tổng thầu cũng lên cao.
c.     Đơn vị quản lý Tauzia : sang tuần dự kiến thứ 4 bay sang bảo vệ chương trình quản lý với CDT. Vận hành theo tiêu chuẩn 5* tức tất khách hàng mua dự án được hưởng dịch vụ 5*. Khách hàng có thể lựa chọn 3 trường hợp để sử dụng và vận hành :
+ Khách mua để ở đơn thuần hay thỉnh thoảng thích vào ở không cho thuê  : Thì đơn vị quản lý chỉ đơn thuần như đơn vị vận hành quản lý chung cư. Chi phí có 2 loại :
·        Chí phí vận hành chung cư 5* bình thường : lau dọn hành lang bảo vệ, san vườn tháng máy….khoảng  9000 vnd/m2./th
·        Chi phí vận hành bể bơi + gym+spa+bar ..: khoảng 9000 vnd/m2/th
Chi phí cả hai thứ dự kiến chưa đến 1USD/M2/TH. Nhưng có ưu điểm của việc tách 2 loại chi phí là trong khoảng thời gian khách không ở thì không bị đóng lại chi phí thứ 2.
              +  Khách hàng mua Condotel Panorama Nha Trang để cho thuê  + tích tài sản thích căn hộ biển + chỉ đơn thuần đầu tư : Đơn vị sẽ nhận ký gửi vận hành cho khách hàng nhưng ko cam kết lợi nhuận. Tỷ lệ chia là 90 kh và 10 cho đơn vị quản lý. Sau khi trừ tất các chi phí đang dự trừ không vượt quá 27.000 vnd/m2/th Tauzia thấp hơn của VIN rất nhiều (vin đang chia 85/15 trên lợi nhuận sau trừ cp mà cp lên đến 40% doanh thu). Thời hạn ký gửi và điều lệ thì khách hàng có thể thương lượng với Tauzia nhưng ký gửi không dưới 4 năm họ mới vận hành được. 
             +  Khách mua tự cho thuê hoặc tự vận hành thích cho thuê không thì lấy lại ngay thì đơn vị quản lý có dịch vụ quản gia cho khách. Kiểu này chia sẻ như ở mường thành đang làm. Tức  là có khách mua nhiều sau đó thuê quản gia tự vận hành cho thuê. Nhưng ở dự án cưa mình có đơn vị quản lý sẽ cho thuê quản gia cho khách thuê. Kết quả và lợi nhuận chi phí khách nhìn thấy ngay. Có thể thuê tiếp hoặc thôi. Đối tượng khách mua căn hộ 5* mà giải quyết các  vấn đề quản lý ma vin cũng chưa trả lời dc Panorama CondotelGoogle Analytics Alternative