Vinhomes Khánh Hội - đô thị sinh thái trên mảnh đất thiêng của quận 4

Vinhomes Khánh Hội sẽ được Vingroup cho ra mắt trong năm 2017 là sự ghi nhận sự phát triển của quận 4. Sự phát triển bất động sản này thời gian qua đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản.
Quận 4 là quận có vị trí đắc địa với 3 mặt sông, đây là đặc điểm có thể nói là giá trị nhất trong đánh giá bất động sản. Với vị trí thuận lợi, quận tư đã trở thành đầu mối giao thương quan trọng của cả đường thủy và đường bộ. Theo quy hoạch trong tương lai của thành phố thì sẽ có rất nhiều cây cầu được xay dựng. Chính vì thế, từ quận 4 có thể dễ dàng di chuyển tới quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 5 hay quận 7 thông qua những cây cầu lớn.
Vơi uy hoạch 1/500 của thành phố được công bố thời gian gần đây thì quận 4 sẽ tiến hành quy hoạch Cảng Nhà Rồng Khánh Hội trở thành một khu đô thị sinh thái ven sông siêu sang trọng và cao cấp với dự án Vinhomes Khánh Hội do Vingroup triển khai.


Theo quy hoạch này thì khu vực tiểu khu cảng quận 4 có tổng diện tích đất là hơn 45 hec ta, trong đó, khoảng 32 héc ta sẽ được sử dụng cho dự án Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, còn lại 13 hec ta sẽ phục vụ cho mục đích khác.
Với dự án này, UBND thành phố mong muốn thay đổi bộ mặt quận 4 trở thành một khu vực giáo dục, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn, khu dân cư, khu phức hợp ga tàu khách quốc tế, quảng trường, cây xanh, phố đi bộ…
Với mong muốn đưa Sài Gòn trở lại thành hòn ngọc của Viễn Đông, các quan chức đã tiến hành nhiều cải cách cả về chính trị và bộ mặt của thành phố. Sau 2 siêu dự án được triển khai là Vinhomes Golden River và Vinhomes Central Park, Vingroup tiếp tục là đơn vị đi đầu trong cuộc cách mạng này với dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội.
Để triển khai siêu dự án này, một số hạ tầng cơ sở đang được triển khai trước như cầu Thủ Thiêm 2, trong tương lại thành phố cũng sẽ tiến hành chuẩn bị để xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và 4. Đường Nguyễn Tất Thành cũng sẽ được mở rộng đến 40m và sẽ là trục đường huyết mạch quan trọng của thành phố.
Chung cư Vinhomes Khánh Hội hứa hẹn sẽ mang đến một bước ngoặt mới cho sự phát triển không chỉ của riêng quận 4 mà cả thành phố.

 

Google Analytics Alternative