Chung cư Sun Grand City - khẳng đinh đẳng cấp và vị thế với căn hộ siêu sang

Chung cư Sun Grand City nằm tại địa chỉ số 69B đường Thụy Khuê, một mặt đường Hoàng Hoa Thám, dự án có vị trí đắc địa ngay gần Hồ Tây, chỉ cách có 100m, cách công viên Bách Thảo nữa cây số, chỉ mất 10 phút đi xe có thể kết nối đến trung tâm Hà Nội.

Sun Grand City được xây dưng trên diện tích đất rộng hơn 1,5ha, bao gồm các loại hình phát triển sau: Trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, nhà hàng, các tiện ích và căn hộ cao cấp 6 sao.
Toàn bộ khu TTTM, phòng tập Yoga, Gym, nhà hàng và các tiện ích khác năm tịa 6 tầng khối đế, từ tầng 7 đến tầng 25 là khu căn hộ với hơn 500 căn hộ siêu cao cấp. Sống tại Sun Grand City bạn có thể thưởng những không gian trong lành mỗi buổi sáng bằng cách đi bộ quanh hồ tây, chạy bộ trong công viên, có thê thưởng thức những món ăn tại nhà hàng, thưởng thức nhứng tách trà tại các quán Cafe, mua sắm đồ dùng tại các siêu thị lớn để chuẩn bị bữa tối cho người thân, chìm đắm trong không gian hạnh phúc, đầm ấm bên ông bà, con cái và ngắm nhìn cảnh phố phường mỗi buổi tối…

Dự án Sun Grand City sẽ được ra măt đầu tháng 7 tới và dự kiến sẽ có một lượng lớn khách hàng quan tâm đã đặt chỗ giữ căn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi đễ được tư vấn chi tiết chọn căn tầng phù hợp.

Google Analytics Alternative