Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh

Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh là khu đô thị sinh thái tọa lạc tại địa phận quận Hà Đông, là siêu đô thị mới phía Tây thủ đô với hàng vạn khu biệt thự, liền kề giá rẻ cho người thu nhập tấp. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư tập đoàn Mường Thanh.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh
Thời gian thi công xây dựng: 60 tháng.
Tổng vốn đầu tư: gần 18.000 tỉ đồng

Nằm ngay gần khu đô thị Văn Phú, dự án biệt thự Thanh Hà chỉ cách trung tâm quân Hà Đông chỉ 2km. Vị trí dự án cực kỳ thuận tiện cho việc đi lại và kết nối tới các khu vực khác của thành phố. Đây là trực đường huyết mạch của thành phố với, mặt cắt ngang rộng 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h, được Bộ Giao Thông vận Tải trực tiếp chỉ đạo và là Chủ Đầu Tư. Tuyến đường sẽ giúp cư dân tại dự án dễ dàng kết nối tới các vị trí trong và ngoài nội đô.

Với 3 phân khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng, Liền kề Thanh Hà Mường Thanh sẽ xây dựng khu đô thị theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái, diện tích đất xây dựng chiếm tỷ lệ ít, không gian cây xanh, mặt nước sẽ được bố trí chiếm tỷ lệ rất lớn. Đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt của dự án.

The như quy hoạch được phê duyệt thì mật độ xây dựng chỉ là khoảng 29%, 71% còn lại là không gian cây xanh, hồ điều hòa, đường nội bộ và khu sinh hoạt cộng đồng. Ngoài các khu biệt thự, khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh, dự án sẽ được tích hợp đa dạng tiện ích chất lượng cao như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, sân chơi, sân thể thao, khu nghỉ ngơi…

Google Analytics Alternative