Chung cư Minh Khai City Plaza

Chung cư Minh Khai City Plaza là tổ hợp hợp văn phòng, TTTM và chung cư cao cấp tọa lạc số 201 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Minh Khai City Plaza được xây dựng ước muốn sẽ trở thành một biểu tượng mới của Hà Nội và sẽ là tiêu chuẩn cho các dự án phức hợp trong tương lai.

- Chủ đầu tư: Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng 

- Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Vietracimex 
  
- Tổng diện tích khu đất: 3.2ha 

Khối đế của 3 tòa chung cư City Plaza là ba tầng thương mại và dịch vụ với khoảng 44.2ha sàn thương mại. Quảng trường nội khu kết nối tới phố Minh Khai bởi đường nội bộ rộng, kết hợp với khuôn viên cây xanh và khu tiện ích đa dạng, phong phú.Tại trung tâm của khu quảng trường Minh Khai City Plaza là mái vòm trung tâm bằng kính cường lực, đây là lối vào chính của khu siêu thị và trung tâm thương mại.


Chung cư Minh Khai City Plaza nằm tại số 201 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.  Có thể nói dự án tọa lạc tại một vị trí đắc địa, ngay cửa ngõ phía Đông Nam thủ đô với dân trí cao, cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao thông thuận tiện.

Chỉ cách hồ Hòa Kiếm 3km với 15 phút đi xe, ngay gần cầu Vĩnh Tuy, cư dân tại Chung cư 201 Minh Khai dễ dàng kết nối tới các khu vực nội thành cũng như các tỉnh thành khác.

Google Analytics Alternative