Các dự án nổi bật sắp ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội

Thị trường bất động sản Hà Nội sắp được thổi vào các sản phẩm bất động sản cao cấp có vị trí và tiện ích cực tốt.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai - Khu căn hộ cao cấp phố Tây tọa lạc tại đường Liễu Giai – tuyến đường trung tâm nhất trong lòng Hà Nội. Có thể nói đây là nơi an cư dành riêng cho giới thượng lưu và để khai thác cho thuê với lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

Tất cả các căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai đều được hoàn thiện với nội thất liền tường, liền sàn cao cấp. Trong đó, mỗi chi tiết nội thất, trang trí đều được thiết kế kỹ lưỡng nhằm phù hợp gu thẩm mỹ hiện đại phù hợp với cư dân sinh sống và khách thuê là người nước ngoài. Hơn nữa, để đảm bảo không gian sống trong lành và mang tới chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế tại Chung cư Vinhomes Metropolis chủ đầu tư đã khéo léo bố trí các không gian xanh trong không gian sống.

Chung cư Minh Khai City Plaza cũng là một trong những dự án sắp ra mắt tại khu vực phía Đông thủ đô. Tọa lạc tại mặt đường Minh Khai, dự án là khu tổ hợp văn phòng, TTTM và căn hộ cao cấp. Bên cạnh các căn hộ được thiết kế sẵn nội thất liền tường, dự án Minh Khai City Plaza công bố bổ sung chính sách bàn giao thô cho căn hộ chung cư nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hoàn thiện nội thất cho không gian sống. 


 Theo đó, một số căn hộ Minh Khai City Plaza sẽ được bàn giao thô với các hạng mục chính được hoàn thiện ở mức tiêu chuẩn như: hệ thống cửa; trần, sàn, tường, vách ngăn phòng; hệ thống kỹ thuật được đặt sẵn đầu chờ…
Google Analytics Alternative