Sôi động bất động sản Vinhomes Phía Tây Thủ Đô

VINHOMES GARDENIA - SÔI ĐỘNG BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Với tiềm lực kinh tết mạnh mẽ, sau khi ra mắt dự án Vinhomes Gardenia cuối năm 2015, thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam Vinhomes - tập đoàn Vingroup đang ấp ủ cho ra mắt rất nhiều dự án "khủng" tại khu vực phía Tây Hà Nội trong năm 2016 như Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Trần Duy Hưng...

Vinhomes Gardenia - Tổ hợp căn độ và biệt thự xanh đầu tiên tại phía Tây Hà Nội
Thị trường bất động sản Hà Nội sau năm 2015 với rất nhiều dự án tại khu vực phái Đông như Helios Tower 75 Tam Trinh, Park Hill Times City... và một số dự án nổi bật sắp tới như Biệt thự Green Pearl 378 Minh Khai được dự đoán sẽ nhường chỗ cho các dự án của Vinhomes tại phía Tây.

Vinhomes Gardenia đã ra mắt với hơn 2000 căn hộ cao cấp, hơn 350 lô biệt thự, liên kề và shophouse và tạo ra một cơn sốt trên thị trường bất động sản đầu ănm 2016. Không chỉ dừng lại ở đó, với ước mơ biến Hà Nội thành một thành phố hiện đại, năng động với những dịch vụ chất lượng cao, Vinhomes sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án mới, tọa lạc tại các khu đất vàng của thành phố.

Với uy tín đã được xác lập nhiều năm nay, cộng thêm tiến độ xây dựng, chất lượng công trình và dịch vụ, cơ hội đầu tư hấp dẫn, các dự án của Vinhomes triển khai đều tạo ra cơn sốt khi ra mắt với lượng giao dịch rất lớn. Điển hình là dự án Vinhomes Gardenia dù mới ra mắt được 2 tháng nhưng số lượng căn hộ và biệt thự được bán đã  chiếm 70% lượng hàng của dự án.


Google Analytics Alternative