Sắp ra mắt Vinhomes Metropolis (Vinhomes Liễu Giai)

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai Nhằm tối đa lợi ích cho khách hàng, từ 15/3/2016, dự án áp dụng ba gói chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi, dành cho khách mua căn hộ tại khu đô thị này. Các gói chính sách được thiết kế ưu việt, đáp ứng nhu cầu riêng biệt: để ở,  đầu tư ngắn hạn và đầu tư trung – dài hạn.

Khách hàng khi mua chung cư Vinhomes Metropolis để ở sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị hợp đồng ua với lãi suất 0% trong vòng 2 năm. Điều đó có nghĩa là, chỉ với 30% vốn tự có, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ chung cư đẳng cấp. 

Được ấp ủ sẽ là “biểu tượng mới của Hà Nội”, các căn hộ sang trọng tại  chung cư Vinhomes Metropolis  chắc chắn sẽ có có lượng khách thuê ổn định, đặc biệt phù hợp với các khách hàng nước ngoài có yêu cầu cao về chất lượng và không gian sống. Trong đó, tòa M3 là tòa căn hộ sẽ ra sớm nhất hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến ưu tiên của cộng đồng khách thuê quốc tế văn minh và hiện đại.

Theo chính sách mới nhất này, tất cả khách hàng đăng ký mua Vinhomes Metropolis sẽ nhận được một trong hai quà tặng: Thẻ bảo hiểm sức khỏe Platinum cho cả gia đình trong 2 năm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trị giá 180 triệu đồng; hoặc 160 triệu đồng tiền mặt. Khách hàng đồng thời được tặng 1 thẻ trả trước để sử dụng Dịch vụ Xe cao cấp trị giá 200 triệu đồng hoặc 1 voucher mua hàng trị giá 150 triệu đồng tại VinPro.

Google Analytics Alternative