Mặt bằng Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Mặt bằng chung cư Vinhomes Metropolis  được Vingroup chọn đơn vị thiết kế là Atkins lên bản vẽ. Trải qua rất nhiều dự án nổi tiếng trên thế giới, với kinh nghiệm và uy tín được khẳng định, thiết kế Vinhomes Metropolis sẽ có một thiết kế hoản hảo nhất từ trước đến nay.

Điểm nổi bật của mỗi dự án mỗi khi chuẩn bị ra mắt của Vingroup là khách hàng luôn luôn trông chờ những thiết kế đột phá, thông minh và tiện nghi. Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng như vậy. Có vị trí không thể đắc đại hơn thế, chính vì vậy khách hàng hiện tại chỉ còn đang chờ đợi được nhìn tận mắt thiết kế căn hộ chung để đưa ra quyết định có mua hay không, có đầu tư dự án hay chuyển sang dự án khác.

Vinhomes Metropolis được dự kiến ra mắt vào đầu thứng 4 tới, chính vì vậy thiết kế mặt bằng Chung cư Vinhomes Metropolis sẽ sớm được công bố trong những ngày tới.

Hãy cùng website này của chúng tôi chờ đợi ngày ra mắt dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai để được tận mắt chứng kiến một biểu tượng tương lai của thủ đô ra đời,

Google Analytics Alternative