LÝ DO NÊN MUA NGAY CHUNG CƯ VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

Chung cư Vinhomes Metropolis hiện nay là tâm điểm thủ hút một lượng khách hàng quan tâm cực lớn đầu năm 2016. Được xây dựng bởi thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam – Vinhomes thuộcVingroup, Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ mang lại một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.

Với giá trị căn hộ không hề nhỏ, nhiều khách hàng đang phân vân trong vấn đề chọn mua một căn hộ chung cư tại đây. Có rất nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc khi quyết định mua như: chủ đầu tư, vấn đề pháp lý, vị trí, thiết kế, tiện ích, cơ sở hạ tầng…
Chúng tôi xin được chia sẻ đến khách hàng 6 lý do chính bạn nên mua chung cư Vinhomes Metropolis:
  1. Chủ đầu tư hàng đầu: với thương hiệu, tiềm lực tài chính và uy tín đã được khẳng định và thừa nhận trên toàn đất nước Việt Nam, chủ đầu tư Vinhomes – tập đoàn Vingroup luôn được nhắc đến như là đơn vị số một về đầu tư và phân phối BĐS với các dự án thành công rực rỡ như Vinhomes Reverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… Tiến độ, chất lượng xây dựng và chất lượng sau bàn giao luôn là các tiêu chiw hàng đầu mà chủ đầu tư nhắm đến, đặc biệt là với một dự án tầm cỡ quốc gia như Chung cư Vinhomes Metropolis.
  2. Vị trí đắc địa: Sở hữu vị trí “kim cương” đắc địa tại mảnh đất có thể nói là đẹp bậc nhất Thủ Đô, Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xem là dự án mang tầm chiến lược và được Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup dành nhiều tâm huyết đầu tư kỹ lưỡng cho tất cả các hạng mục của dự án này.
  3. Thiết kế thông minh và hiện đại: thiết kế mới hơi hướng sinh thái, vừa đảm bảo tối ưu công năng sử dụng với cách bố trí không gian thông minh, vừa đưa trọn vẹn không gian thiên nhiên vào căn hộ với 100% các phòng trong căn hộ đều tràn ngập ánh sáng và không khí trong lành
  4. Cách thức triển khai phân phối minh bạch, tủ tục đơn giản: khác biệt hoàn toàn với các dự án được triển khai bởi các chủ đầu tư khác, thường phân phối và làm thủ tục mua bán qua các sàn bất động sản. Chung cư Vinhomes Liễu Giai cũng như các dự án khác của Vinhomes được cam kết phân phối giá gốc đến trực tiếp các khách hàng và mọi thủ tục pháp lý đều được thực hiện trực tiếp với chủ đầu tư, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.
  5. Tiến độ XD, chất lượng công trình: luôn là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của tập đoàn. Uy tín đã được xác lập từ các dự án đã bàn giao, Chung cư Vinhomes Metropolis sẽ tiếp tục được chủ đầu tư cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng.
  6. Tiện ích đa dạng, đồng bộ và chất lượng 5 sao: thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sẵn có của khu vực, Chung cư Vinhomes Metropolis được tích hợp tối đa các tiện ích và dịch vụ 5 sao: Bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Bể bơi ngoài trời và trong nhà, Sân chơi thể thao, Cảnh quan cây xanh, hồ nước, hầm đỗ xe thông minh, an ninh 3 lớp…

Google Analytics Alternative