Cơn sốt mới Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu vị trí đắc địa độc tôn, cùng các tiện ích đa dạng và tầm view tuyệt hảo. Vinhomes Metropolis là tòa 3 căn hộ cao cấp được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường BĐS, đặc biệt là phân khúc cao cấp phía Tây.

Nhờ sở hữu tầm view đẹp và hội tụ nhiều ưu điểm đặc biệt, Vinhomes Metropolis được chủ đầu tư gửi gắm nhiều tầm nhìn chiến lược - mang đẳng cấp vượt trội. Các căn hộ có tầm nhìn đẹp mắt, nội thất cao cấp và thiết kế cực kỳ thông minh.

Chung cư Vinhomes Metropolis còn có ưu thế vượt trội nhờ có góc nhìn hướng Bắc ra Hồ Tây, cùng nhiều tầm nhìn ra các hướng khác với hồ nước mát lành, xanh tươi với cảnh quan cây xanh ngập tràn tầm mắt. Đó là hàng cây đường Kim Mã, công viên Thủ Lệ...

Các tòa căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai vươn lên như một biểu tượng mang tầm vóc đẳng cấp, khẳng định uy tín của chủ đầu tư và sự phát triển của đất nước trong thời đại mới.

Được thiết kế theo hình chữ I với hàng lang thoáng đặc biệt mới, toàn bộ các tòa căn hộ Metropolis Liễu Giai - được tiếp xúc tối đa với ánh sáng tự nhiên và gió trời trong lành. Toàn bộ các căn hộ đều có các mặt thoáng để mang lại không gian thoáng đãng tối ưu cho gia chủ. Đây là thiết kế hoàn toàn mới, đột phá và tối ưu của chủ đầu tư để mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Chung cư Vinhomes Metropolis sẽ cũng ghi dấu ấn trên thị trường nhờ có thiết kế ưu việt với chỉ 13 căn mỗi sàn và 10 thang máy chất lượng cao thuận lợi cho việc di chuyển trong toàn bộ tòa nhà.

Google Analytics Alternative