Có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi mua bất động sản năm 2016?

Năm 2016 được dự đoán sẽ tràn ngập các loại hình bất động sản, từ bất động sản để ở đến bất động sản nghỉ dưỡng. Cơ hội mua đầu tư cũng như sở hữu là rất hứa hẹn cho mọi khách hàng. Tuy nhiên hãy tỉnh táo khi quyết định đầu tư hay mua để ở.

Nổi bật ở thị trường bất động sản phía Đông Nam có dự án Biệt thự Green Pearl số 378 Minh Khai với thiết kế tổ hợp văn phòng, căn hộ, liền kề và biệt thự chất lượng cao. Nằm tại vị trí tương đối đẹp, dự án hứa hẹn sẽ mang lại cơ hộic cạnh tranh với bất động sản phía Tây.

Sôi động hơn cả là thị trường bất động sản phía Tây với các dự án cao cấp được triển khai bới thương hiệu bất động sản số 1 Viêt Nam - Vinhomes.

Vinhomes Gardenia đã chính thức ra mắt tháng 1 năm 2016 đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm cao cấp như căn hộ, biệt thự, liền kề và đặc biệt "nóng" là nhà phố thương mại Shophouse. Với ý tưởng một khu đô thị xanh, dự án đặc biệt thu hút các khách hàng muốn tận hưởng không gian sống trong lành, hoàn hảo và tràn ngập hương hoa.

Vinhomes Gardenia đang trong tiến độ triển khai móng nhưng lượng hàng đã đến được với khách hàng là rất lơn, điều này chứng minh bất động sản cao cấp sẽ là sản phẩm chính của năm 2016.


Tiếp theo đó, Vinhomes cũng đang chuẩn bị ra mắt các siêu dự án khác nhưu Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Trần Duy Hưng...

Vinhomes Mễ Trì đang trong quá trình hoàn tất mọi thủ tục pháp lý, nghiên cứu thị trường đẻ chính thức ra hàng dự kiến vào tháng 5 năm 2016 với giai đoạn 1 là khu biệt thự và liền kề đẳng cấp với khoảng hơn 300 căn diện tích từ 100m2 đến 500m2.


Vinhomes Mễ Trì sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trên phân khúc bất động sản cao cấp.

Google Analytics Alternative