Chuẩn bị ra mắt Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm tại số 29, mặt đường Liễu Giai, ngay cạnh đại sứ quán Nhật Bản, đối diện tòa nhà Lotte Ceter. Có thể nói Vinhomes Metropolis nằm tạ một vị trí vô cùng đắc địa với thế đất địa linh.

Chung cư Vinhomes Metropolis đánh dấu một bước chuyển mình khởi sắc của thị trường bất động sản  Tây Hà Nội nói chung và phân khúc căn hộ hạng sang nói riêng. Là sự kết hợp của kiến trúc tân cổ điển,  dự án mang đến cho Quý cư dân một cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt về ngôi nhà không chỉ để ở, mà là không gian nghỉ dưỡng thư giãn giữa phố phường tấp nập.
Tiếp nối những thành công vang dội của thương hiệu Vinhomes, Vingroup tiếp tục khẳng định sức mạnh tiên phong của mình tại Hà Nội với dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đầy ấn tượng tại trục đường Liễu Giai, gần đại sứ quán Nhật Bản – một vị trí đắc địa về cả về tầm nhìn hồ và giao thông
Chung cư Metropolis Liễu Giai dự kiến sẽ hút một lượng cực lớn khách hàng VIP và các khách hàng lâu năm của Vinhomes. Lượng khách mua để ở cũng sẽ rất lớn bởi sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của một chung cư đẳng cấp khu vực trung tâm thành phố. 
Vinhomes Metropolis sẽ là tâm điểm thực sự của bất động sản cao cấp trong nắm Bính Thân 2016 này.

Google Analytics Alternative